VN EN
Sự kiện

Thưởng lãm nghệ thuật ẩm thực cùng Chef Jacklee

Ngày 31/12/2018
Thưởng lãm nghệ thuật ẩm thực cùng Chef Jacklee

Không chỉ đơn thuần là nấu ăn, sự kỳ công chuẩn bị và cách thể hiện món ăn độc đáo, mới lạ của Chef Jacklee càng làm món ăn thêm ngon và đặc sắc hơn, trong không khí tiệc ấm cúng và sang trọng cùng bạn bè vào dịp cuối năm.

Với những nguyên vật liệu đơn thuần, qua bàn tay của Ông có những hương vị mới mà vẫn giữ được chất riêng vốn có của nó. Đối với Jacklee không chỉ đơn thuần là lựa chọn và chế biến nguyên liệu mà đằng sau đó là những tri thức chế biến món ăn mà ông có được trong quá trình tích góp và học hỏi.

Chef Jacklee tự tay mang món ngon cho thực khách.

Chef Jack Lee, một đầu bếp người Mỹ gốc Việt nổi tiếng, chuyên nấu những món ăn cho nhiều ngôi sao Hollywood, những tỷ phú giàu có và là giám khảo nhiều gameshow ẩm thực “hot” hiện nay : “Chuẩn cơm mẹ nấu”, “ Món ăn của ngôi sao”, "Thiên đường ẩm thực"… Các học viên học tập tại trường Netspace sẽ có nhiều cơ hội giao lưu và học hỏi cùng Jack Lee về bí quyết nấu các món ăn nổi tiếng thế giới.

Chef Jack Lee và những người bạn vào dịp cuối năm

Chef Jack Lee đã tốt nghiệp tại California School of Culinary Arts - ngôi trường ẩm thực danh giá tại Mỹ. Không chỉ nấu ăn ngon, Chef Jack Lee đã trải qua khóa học diễn xuất Hollywood nên mỗi gian bếp Chef Jack Lee xuất hiện là một phong cách nấu ăn riêng, rất sôi động.


Sự kiện khác